Kính 3D active dành cho máy chiếu - Giá ưu đãi dành cho thành viên HDVietNam !

Ngày nay, công nghệ máy chiếu ngày càng cải tiến vượt bậc về chất lượng hình ảnh cũng như là giá cả tương đồng với tivi HD-3D. Vì vậy trên HDVietnam đang ngấm ngầm diễn ra 1 cuộc cách mạng về thiết bị hình ảnh, và cuộc đào thoát từ giã Tivi chuyển qua máy chiếu ngày càng nhiều.
Đặc biệt trong thời gian gần đây là sự xuất hiện đình đám của 2 dòng máy chiếu BenQ 1070 và Vivitek H1180 đã mang lại trãi nghiệm rất là "xi nhê", không kém phần "tê tê" và thật là phê phê cho anh em HD.
Vì thế khi Cafe3DVietNam vừa đưa ra gói Combo Vivitek H1180 cùng màn chiếu bạc hoặc trắng xà cừ 135 inch bao gồm khung nhôm cường lực, kèm thêm quà tặng là 1 kiếng 3D active autohez đã được anh em HD ủng hộ nhiệt tình.
Và vấn đề nảy sinh trong quá trình hưởng thụ là không đủ kính 3D cho cả nhà mình, lẫn nhà hàng xóm coi ké (còn cô hàng xóm coi chung thì em nghĩ chả cần kính làm gì, đôi khi cận vài chục độ mà cũng phải gở ra), mà giá kính 3D trên thị trường không phải là rẻ.
Vì thế Cafe3DVietNam xin giới thiệu gói kính 3D ưu đãi dành cho gia đình, quán cafe, doanh nghiệp vô cùng hấp dẫn như sau:

Dành cho gia đình: 550.000 cho 3 cái trở lên
Dành cho quán cofe : 500.000 cho 10 cái trở lên
Dành cho đơn vị kinh doanh: Call


Sau đây là vài dòng giới thiệu về kính 3D.

+ Kính 3D active shutter:
• Gọn nhẹ: 31g, gọng được thiết kế để tạo sự thoải mái, vì vậy không gây đau khi đeo lâu
• Kính sạc xài được 30 giờ.
• Khả năng tương thích cao: auto 96-144 hz (thích hợp cho nhiều loại máy chiếu khác nhau)
• Tròng kính cho độ sáng cao (thích hợp cho máy chiếu có độ sáng yếu).
• Có phủ lớp màng chống tia UV
• Đạt chứng chỉ chất lượng CE, ROHS, FCC, PSE - Hàng Trung Quốc xuất Mỹ nhé.
Và đặc biệt là kính này tương thích với rất nhiều dòng máy chiếu mới hiện nay như BenQ, Vivitek, Optoma, View Sonic.....Nếu các bác có nhu cầu vui lòng liên hệ quán Cafe3DVietNam hoặc Hoàng Anh, ĐT: 01642960974.