Khuyến mãi Combo màn chiếu bạc khung nhôm chính hãng 3DVietNam và máy chiếu Vivitek H1180 giá cực "khủng"!

Nhân dịp hãng Vivitek vừa đưa ra dòng máy chiếu Home cinema tầm trung H1180HD, dòng máy gây ấn tượng mạnh mẽ về khả năng trình chiếu, lẫn giá cả rất cạnh tranh qua bài review của bác Davidhand. Và cafe3dvn trở thành đại lý phân phối chính thức cho dòng sản phẩm sẽ và đang trở nên đình đám cho mùa mua sắm cuối năm này. Cùng với sự ưu đãi từ hãng Vivitek, cafe3dvn chính thức đưa ra gói combo khuyến mãi cực kỳ khủng với cơn mưa quà tặng chưa từng có sau:

Quý khách mua máy chiếu Vivitek H1180HD sẽ được giảm giá màn chiếu phẳng sơn bạc nano 135 inch với khung nhôm boc nhung đen cường lực fast fold, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong vòng 15p. Và được tặng thêm kính 3D shutter auto 96-144Hz (tương thích với mọi máy chiếu 3D). Tất cả chỉ với giá 30 triệu đồng cho trọn bộ dàn chiếu phim HD-3D cực kỳ ấn tượng và hoành tráng. Lưu ý chương trình chỉ áp dụng với 10 người đăng ký và đặt cọc đầu tiên trong topic này, vì vậy các bác nhanh tay lên nhé
Khẩn cấp: hiện nay chỉ còn 3 bộ cuối cùng, các bác vui lòng nhanh tay lên còn kịp nhé
Còn nếu là màn cong thì sẽ chỉ thêm 1 triệu, và với kích thước 150 Inch phẳng chỉ thêm 2 triệu đồng.
Và ưu đãi thêm nữa cho các bác Vũng Tàu (nơi tác giả bài review sâu sắc của dân chơi Davidhand cư trú), đó là miễn phí tiền shipping.
Ngoài ra các khách hàng tại Sài Gòn sẽ được đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, tư vấn chuyên môn về nguồn cấp phát điện, nguồn phát, tinh chỉnh hệ thống âm thanh, cách âm, tiêu âm, tán âm và calibrate để cho chất lượng trình chiếu tốt nhất trong điều kiện phòng chiếu của quý khách.
Như thế sẽ vô cùng thiệt thòi cho các bác ở tỉnh, vì vậy cafe3dvn sẽ giảm 20% cho kính 3D (không giới hạn số lượng).

Vì lô hàng máy chiếu Vivitek H1180 đến tháng 10 hãng mới về VN, vì vậy các bác vui lòng đăng ký tại topic và cọc 30% tại quán Cafe3DVietNam.