Hội tụ đam mê
Hotline Lắp Phòng Phim: 0903388558 - Thực Tế Ảo: 0916781230
Tin tức công nghệ

Samsung có thể đang phát triển kính Windows Mix Reality

Microsoft đang xây dựng hệ sinh thái các thiết bị kính Windows Mixed Reality khi hợp tác với nhiều cái tên lớn như Acer, HP, Dell and Lenovo, và sẽ sớm được bán ra vào tháng sau.

Một cái tên lớn khác mà Microsoft có thể sẽ đưa thêm vào là Samsung, nếu như những hình ảnh gần đây là đáng tin cậy. Bởi theo như tài khoản Twitter WalkingCat, thì nhiều hình ảnh cho thấy Samsung đang cố gắng phát triển bộ kính Mix Reality.

Chúng ta có thể thấy được logo của cả Samsung và Windows Mixed Reality trên chiếc kính mới bên cạnh chiếc tai nghe tích hợp của AKG. Bộ kính mới cũng được trang bị các bộ điều khiển chuyển động của Windows nhưng các yếu tố bên trong thì chúng ta vẫn chưa biết được.

Với việc hầu hết các bộ kính Windows 10 sẽ bán ra khá tương tự nhau về mặt phần cứng, do đó khả năng Samsung tạo ra sự khác biệt lớn cũng khó mà xảy ra.

 

 

 

Samsung cũng không phải kẻ lạ lẫm trên thị trường kính thực tế ảo với chiếc kính Gear VR khá thành công. Nếu Samsung dự tính sẽ dừng dự định của mình với kính cho thiết bị di động và chuyển sang trải nghiệm cao cấp hơn thì cũng dễ hiểu tại sao các đối tác như Microsoft có thể giúp họ tiếp cận được với nên tảng Windows và số lượng người dùng có sẵn.

 

 

 


Với việc Microsoft sẽ tổ chức sự kiện về Mixed Reality tại San Francisco vào ngày 3/10 sắp tới thì thời điểm rò rỉ thông tin này rất có nhiều khả năng xảy ra.

Samsung-Windows-Mixed-Reality-Headset-1.jpgSamsung-Windows-Mixed-Reality-Headset-2.jpgSamsung-Windows-Mixed-Reality-Headset.jpg

Lên trên