Thực Tế Ảo Kinh Doanh

Toát mồ hôi, ngã dúi dụi vì chơi 'thực tế ảo' ở chợ đêm

Mới xuất hiện ở chợ đêm Hà Nội khoảng 3 tuần, trò chơi trải nghiệm công nghệ thực tế ảo thu hút khá đông người tham gia. Luôn phải có người canh chừng người trải nghiệm do đây là trò chơi mạo hiểm và không ít người ngã dúi dụi.

Công nghệ thực tế ảo đang là xu hướng giải trí mới trên thế giới. Thời gian qua, công nghệ giải trí lạ lẫm này cũng bắt đầu du nhập vào Việt Nam và mới có mặt tại khu chợ đêm Hà Nội khoảng 3 tuần nay. Lạ lẫm, hấp dẫn giá chỉ 20 ngàn đồng/lượt chứng 5 phút nên trò giải trí này thu hút khá đông khách hàng nhất là giới trẻ.

Lê Kim Tuấn, chủ của bộ máy giải trí bằng công nghệ thực tế ảo ở chợ đêm là du học sinh ở Nga mới về cho biết anh mới đầu tư bộ máy và kinh doanh đây đã được 3 tuần. Trọn bộ trải nghiệm gồm một bộ máy tính cấu hình tốt và một chiếc kính thực tế ảo. Khi đeo chiếc kính này vào người dùng sẽ nhìn thấy sự thay đổi hình ảnh ngay trên màn hình và bị thu hút vào sự mô phỏng này. Họ thấy mình là một phần của thế giới ảo và hòa nhập vào nó giống như trong thực tế.

Những trò chơi đều là trò tạo cảm giác mạnh như trò du hành trên đường ray với những cung đường cực kỳ mạo hiểm hay nhà ma với những hình ảnh rùng rợn... nên hầu hết khách hàng trải nghiệm đều toát mồ hôi vì sợ hãi, tay quờ quạng bấu víu hay thậm chí ngã dúi dụi ra hè phố.

 

Dịch vụ và Sản phẩm tiêu biểu khác