Người mua HTC Vive Cosmos Elite sẽ nhận được một bản Half-life Alyx

Người mua phiên bản kính thực tế ảo VR dựa trên nền Steam VR của HTC là HTC Vive Cosmos Elite sẽ được khuyến mãi một bản game Half-life Alyx

HTC Vive Cosmos Elite là phiên bản kính thực tế ảo thế hệ mới mà HTC vừa ra mắt gần đây cùng với mẫu Cosmos Play. Đây là phiên bản “đắt đỏ” của dòng kính thực tế ảo kết nối với PC Cosmos, là thành quả cho sự hợp tác giữa HTC và Valve Software. HTC đã thay đổi lớp vỏ gắn ngoài cho mẫu kính thực tế ảo của mình cho tương thích hoàn toàn với nền tảng Steam VR bằng hai bộ phụ kiện SteamVR Base 1.0.

Mới đây, HTC tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với Valve, và đặc biệt là team game của công ty này khi quyết định tặng kèm người mua phiên bản kính thực tế ảo HTC Vive Cosmos Elite một bản game Half-life Alyx để người dùng có thể trải nghiệm ngay khi vừa mua kính về.

Mã kích hoạt game Half-life Alyx sẽ được đặt trong vỏ hộp của tất cả các sản phẩm bán ra và có thể sử dụng được ngay trên kho ứng dụng của Steam để nạp game về trước. Game sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 23/3 tới đây. Tựa game “gà nhà” này cũng là tựa game bom tấn đầu tiên hỗ trợ hoàn toàn cho mẫu kính thực tế ảo Valve Index và các mẫu kính tương thích với nền tảng game SteamVR như HTC Vive Cosmos Elite. Tất nhiên là tựa game vẫn sẽ tương thích với các hệ kính thực tế ảo trước đây, nhưng bạn sẽ không khai thác được trọn vẹn các tính năng mà các nhà phát triển game tích hợp.